Ngày hội diễn ra sôi động với nhiều hoạt động phong phú như  hội đánh bài chòi cổ, khu ẩm thực bán các món đặc sản Bình Định, các trò chơi dân gian, biểu diễn võ thuật, thi văn nghệ và thời trang mẹ và bé, giới thiệu các ...

  • Kế hoạch tổ chức Ngày hội Người Bình Định tại TP.HCM - Xuân Ất Mùi

    Chương trình Ngày Hội người BĐ tại Tp.HCM năm nay với chủ đề  "Tự hào Bình Định" sẽ giới thiệu đến đông đảo Bà con BĐ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM về một góc thu nhỏ hình ảnh quê hương qua các hoạt động

  • Hành trình 'Hướng về Quê Hương'

    Với quyết tâm, đem những tấm lòng của bà con, của quý doanh nghiệp, của các mạnh thường quân,... đến tận nơi cần đến và trao tận tay những người cần trao. Đại diện Ban liên lạc (BLL) Đồng hương Tây Sơn tại Tp.Hồ Chí Minh đã về quê và gởi đến bà con quê nhà những món quà nhỏ nhưng chang chứa tấm lòng lớn của những người con phương xa gởi về quê nhà qua Chương trình "Hướng về Quê Hương".

Hội đồng hương Tây Sơn - Một chặng đường ...
06:10 | 13/10/2014

Nhìn lại chặng đường đã qua, Ban liên lạc Hội Đồng hương Tây Sơn tại TP.HCM cảm thấy rất phấn khởi với những việc làm thiết thực và dự kiến trong năm Nhâm Thìn sẽ không ngừng phấn đấu tổ chức thêm nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa hơn nữa, để bà con đồng hương có dịp giao lưu gắn bó và chung tay chia sẻ, xây dựng Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Bình Định trong tôi
16:09 | 21/09/2013

Bình Định trong tôi còn có dấu tích thành Đồ Bàn,  một  kinh  đô  của  vương  quốc  Chămpa  đã  đi vào  thơ  ca  với  những  cung  bậc  ngậm  ngùi  cho thành quách oanh liệt một thời, nay cũng điêu tàn theo năm tháng.

Một góc quê hương
16:09 | 21/09/2013

Giờ đây ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi về thăm quê  nhiều  hơn,  cảm  xúc  chắc  chắn  cũng  khác  hơn theo thời gian, biến động của cuộc sống.

Ngày hội hát
06:10 | 13/10/2014

Ca sĩ Trần Kim Thuỷ- trưởng Ban tổ chức nói: "Thật bất ngờ khi lần đầu tiên chúng tôi tổ chức Hội  thi  lại  đông  vui  và  phát  hiện  nhiều  giọng  ca huyện nhà có chất lượng. Nhiều anh chị lại bỏ thời gian đầu tư làm bài hát thêm sức lôi cuốn. Chúng tôi sẽ tuyển lựa một số giọng ca hay để chuẩn bị cho  chương  trình  họp  mặt Đồng  hương  Tây  Sơn tại  Tp.  HCM Xuân  Tân  Mão  và  các  cuộc  giao  lưu sắp tới!"

2011 Ý kiến chúng tôi
15:09 | 21/09/2013

"Có nhiều người nhân được thư mời nhưng không đi với  lý  do  quên,  lý  do  sức  khoẻ… Số  dân  gốc  Tây  Sơn  tại  TPHCM  và các  vùng  phụ  cận  lên  đến  cả  trăm ngàn  người  nhưng  còn  nhiều  người chưa biết đến HĐH Tây Sơn tại TPHCM. Vì  lúc  đầu  có  một  số  còn  băn  khoăn, ngại…  nên  các  anh  chị  Ban  LL  Đồng Hương Tây Sơn cần lập nhóm thông tin, ban tìm kiếm…"

ĐÀO TĂNG PHÒ

Đồng hương Tây Sơn một năm nhìn lại
15:09 | 21/09/2013

BLL đã nắm thêm và tổng hợp danh sách địa chỉ bà con cô bác, anh chị em quê huyện Tây Sơn đang sinh sống tại Tp HCM, các cán bộ hưu trí, các bậc trí thức, doanh nhân, các anh chị làm công tác chính trị- xã hội ở tại Tp HCM để có điều kiện thông tin liên lạc, hợp tác liên kết với nhau.

Tin xem nhiều

BLL Đồng Hương Tây Sơn tại Tp.HCM xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã tham gia ủng hộ cho chương trình "Hướng về Quê hương".

Hiện nay số hộ nghèo trên địa bàn huyện Tây Sơn chiếm trên 12% tổng số hộ trong toàn huyện. Khi bị rơi vào đói nghèo, mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng. Nhưng trong số đó có nhiều hoàn cảnh đáng thương và rất cần sự quan tâm chia sẻ của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện