Nhận diện anh hùng.
Cập nhật: 13:10 | 23/10/2014

QUANG TRUNG CÚP trải qua môt tuần thi đấu đầu tiên, hào hứng, sôi động . Những người con Đất Võ cứ như buồn vui theo quả bóng! Có đến sân "Chảo Lửa" một lần – nhân ngày thi đấu, bạn mới cảm nhận đầy đủ sức nóng của QUANG TRUNG CÚP! Sức nóng lan toả từ sân cỏ về cùng doanh nghiệp, từ bàn nhậu đến quán cà phê. Thật vui trong những ngày này khi được ngồi cùng người đồng hương để cháy cùng Quang Trung Cup

Có quá sớm không khi đi nhận diện anh hùng chỉ mới qua một vài trận đấu (?) Ừ ! Thì sớm, nhưng … các bạn nhìn xem, những chàng trai chân đất con cháu nhà áo vải TÂY SƠN! Họ chơi thật hăng say, họ thi đấu hết mình. Cứ vô sân là … "Quất", họ cháy hết mình trên sân bóng! "Nhân diện anh hùng" chỉ còn chưa lộ diện mà thôi!…

Trận bóng nảy lửa

Nhìn vào bảng A:
Trận khai mạc: địa ốc HƯNG THỊNH đụng độ  CTy THANH NIÊN. Cầu thủ đội CTy THANH NIÊN chơi gắn bó, kỹ thuật tốt nhưng đụng phải chàng thủ môn chơi chắc chắn của đội bạn, họ ra về vói tỷ số nhẹ nhàng 2-1
Thắng  HÙNG HOÀ PHÁT 3-1 Nhà hàng SISAKE đã tỏ ra chủ quan. Họ phải trả giá bằng trận Thua 10-4 trước  LABO LTK.
Cục diện vẫn chưa rõ ràng nhưng cơ hội cho CTy  Địa ốc HUNG THỊNH và nhà vô địch mùa trước CTy LABO LTK có phẩn sáng sủa hơn.

Bảng B:
Sau lễ khai mạc CTy Xây dựng BÌNH ĐỊNH - CTy TNHH QUỐC KỲ đã có một trân đấu tưng bừng, họ làm nên một cơn mưa bàn thắng, vị trọng tài đáng kính cũng góp thêm một cơn mưa thẻ (sáu thẻ vàng chia đều cho hai đội) đáng nói hơn – ông chủ máu lửa QUỐC KỲ trực  tiếp xỏ giày vô sân và chính anh đã vực dậy tinh thần của đội bóng, chuyền hai đường chuyền thành bàn gỡ tỷ số 3-4 cho đội nhà.  Trưa hôm sau, anh lên đường sang MỸ không biết anh có về kịp để truyền lửa cho đội nhà vượt qua vòng đấu bảng!
Tinh thân lên cao khi Xây dựng BÌNH ĐỊNH tiếp tục đè bẹp DIỄN ĐÀN TÂY SƠN với tỷ số 9-2! Ông chủ QUÁCH MINH cười tít cả mắt! Đội của anh năm nay có lẽ vượt chỉ tiêu – qua được vòng loại lần đầu tiên ở QUANG TRUNG CÚP
CTy VIỆT LONG  SG – CTy Cơ Khí ĐẠI THÀNH: 1-11 với  tỷ số thắng áp đảo – cơ khí ĐẠI THÀNH trở thành ứng viên bảng B. Ở bảng này ngoài XD BÌNH ĐỊNH có lẽ phải đến trận cuối cùng (QUỐC KỲ- ĐẠI THÀNH)  mới ngã ngũ.

Bảng C:
CTy TNHH Thời trang CÁNH BUỒM XANH với trận ra quân đầu tiên thắng lợi, kể cũng là mạnh trong bảng yếu. Có thể sánh vai cùng Đồng hương HOÀI NHƠN đi tiếp vào vòng sau.
Nhưng Không – vẫn còn một đội chưa ra sân, một anh hùng chưa lộ diện! Cty TNHH Thép và cơ khí ĐẮC  LỘC – không biết có sự ưu ái từ ông trưởng ban tổ chức hay không mà đến giờ vẫn thong dong "toạ sơn quang hổ đấu" nhưng theo thông tin hành lang – bầu Khả năm nay đầu tư tới bến nhăm nhe giật cúp. Chuyến đi  Geneva (Thuỵ Sỹ) tuần trước là để mua sắm vài cựu binh của Chelsea, Real Madrid … Cứ chờ xem, nhưng theo tôi – ĐĂC LỘC hiện đang là ẩn số.

Bảng D:
Một trận cầu làm cháy sân "chảo lửa" – THUẬN NINH thắng chật vật THẢO HÙNG 6-5.
Cơ khí ĐỨC LỢI thúc thủ trước THẢO HÙNG làm cục diện  Bảng D – bảng tử thần trở nên khó đoán. Ngoài nhôm kính VIỆT PHI hơi yếu thế – thua giày dép SƠN ĐIỀN  7-1 cơ hội còn lại chia đều cho bốn đội ! Nhưng nhìn chung SƠN ĐIỀN, THUẬN NINH có phần sáng sủa hơn. Tuy nhiên hai đội THẢO HÙNG và ĐỨC LỢI vẫn là hai đối thủ đáng gờm cúa mọi đội bóng!

Luôn sôi nổi và đầy kịch tính

Mạn đàm cùng quả bóng, dù sao đây cũng chỉ là phỏng đoán. Tất cả vẫn còn ở phía trước, những bất ngờ, kịch tính … của Quang Trung Cup vẫn đang lăn tròn theo quả bóng. Chưa ai nói được điều gì, các bạn hãy chờ xem, hãy cháy cùng QUANG TRUNG CÚP.

Cr.HV
 

Tin khác cùng chuyên mục
Tin xem nhiều

BLL Đồng Hương Tây Sơn tại Tp.HCM xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã tham gia ủng hộ cho chương trình "Hướng về Quê hương".

Hiện nay số hộ nghèo trên địa bàn huyện Tây Sơn chiếm trên 12% tổng số hộ trong toàn huyện. Khi bị rơi vào đói nghèo, mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng. Nhưng trong số đó có nhiều hoàn cảnh đáng thương và rất cần sự quan tâm chia sẻ của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện